BẢNG GIÁ SỬA CHỬA – LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH –BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA

Dưới đây Camera An Toàn xin đưa ra bảng giá sửa chữa camera tận nhà, bảng giá lắp đặt camera, bảng giá bảo trì hệ thống camera để Quý khách hàng tham khảo.

I. BẢNG GIÁ MỞ RỘNG BẢO HÀNH KHI LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT

Nhằm đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất,linh hoạt và tiết kiệm chi phí khi lắp đặt hệ thống camera an ninh. Camera An toàn xin đưa ra những gói bảo hành mở rộng có thời gian lên đến 24 tháng, giúp khách hàng có thể chọn lựa những gói bảo hành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống camera giám sát mới, tất cả thiết bị, vật tư sẽ được chúng tôi bảo hành theo quy định của nhà sản xuất: Camera(bảo hành 24 tháng), đầu ghi hình(bảo hành 24 tháng), và ổ cứng(bảo hành 24 tháng), nguồn camera và nguồn đầu ghi( bảo hành 6 tháng). Tất cả hệ thống camera giám sát khi được Camera An Toàn lắp đặt hoàn thiện sẽ được chúng tôi bảo hành tận nơi 3 tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng thời gian bảo hành hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

II. BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA MỚI.

Lắp đặt hệ thống camera đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong khi lắp đặt để có được hệ thống camera hoạt động ổn định lâu dài. Camera An Toàn xin đưa ra bảng giá lắp đặt camera trong những điều kiện khác nhau để quý khách tham khảo.

III. BẢNG GIÁ SỬA CHỮA CAMERA TẬN NƠI LẮP ĐẶT SAU BẢO HÀNH.

Camera An Toàn xin đưa ra bảng giá dịch vụ sửa chữa camera tại nơi lắp đặt để quý khách tham khảo.

GIÁ SỬA CHỮA= CHI PHÍ ĐI LẠI + PHÍ SỬA CHỮA

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng. Quý khách cần giải đáp khúc mắc xin liên hệ.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan
5 lưu ý khi lắp đặt camera bạn nên biết
Khi lắp đặt camera giám sát cần chú ý những điều gì để hệ thống camera được hoạt động tốt nhất là điều mà ai cũng muốn biết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn một số điểm cần lưu ý khi quý khách lắp đặt camera cần lưu ý.
Giải thích lí do tại sao chọn chúng tôi làm nhà phân phối camera- Camera an toàn
Camera an toàn là một địa chỉ cung cấp camera được nhiều người tin dùng lựa chọn.
Những lí do bạn nên chọn camera quan sát 360 độ
Camera quan sát 360 độ có gì khác so với những camera thông thường khác để là điều mà nhiều người quan tâm
Nên lắp đặt camera giám sát ở những vị trí nào?
Camera là thiết bị được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết nên lắp đặt camera giám sát ở những vị trí nào.
CÁC ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN MUA CAMERA
Đầu tư vào hệ thống an ninh camera hiện nay là việc làm vô cùng cần thiết. Do đó cần phải quan tâm đến các lưu ý khi chọn mua camera.
HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT GỒM NHỮNG GÌ
Bạn đã và đang sử dụng camera an ninh nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi hệ thống camera quan sát gồm những gì chưa.
LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA
Camera đang là sản phẩm được nhiều gia đình, hộ kinh doanh sử dụng rộng rãi. Vậy lợi ích khi lắp trọn bộ camera là gì.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT
Nhu cầu an toàn về tính mạng, tài sản ngày càng cao do đó các thiết bị công nghệ giám sát ra đời nhằm áp ứng những nhu cầu đó. Vậy nên sử dụng camera quan sát như nào cho đúng.
Lắp đặt camera giám sát tại Hà Đông
Hiện giờ, Camera An Toàn là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Hà Đông với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường. Mời Quý khách tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết: