Giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, gói hàng, kho hàng, cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop bán hàng trên sàn TMDT lazada, tiki,shopee…

Giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, gói hàng, kho hàng, cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop bán hàng trên sàn TMDT lazada, tiki,shopee…

Mã sản phẩm: GP-300
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất: Chính hãng
Đánh giá: Chưa có
Camera An Toàn đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, gói hàng, kho hàng, cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop bán hàng trên sàn TMDT lazada, tiki,shopee…giúp chủ shop yên tâm bán hàng trên môi trường mạng online.
Giá thị trường: 9,999,000 VNĐ
Giá bán: 6,990,000 VNĐ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Tiết kiệm: 30%
Số lượng:  

 

Giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, gói hàng, kho hàng, cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop bán hàng trên sàn TMDT lazada, tiki,shopee…

Hiện nay, Với sự phát triển liên tục của các sàn TMDT như Lazada, Shopee, Tiki, facebook, tiktok, , , đã có nhiều người buôn bán tốt trên các sàn, từ đó tạo nên các shop bán hàng online trên nền tảng mạng internet. Tuy vậy, khi buôn bán trên những sàn thương mại điện tử sẽ phát sinh những tình huống đặt biệt như: nhầm hàng, sai số lượng, sai loại hàng, mất hàng hóa…cần phải lắp đặt camera để đối chiếu lại.

I. Vì sao cần lắp đặt camera quay video đóng gói đơn hàng, kho hàng.

- Khách đặt hàng: Khi hàng hóa được giao tới tay khách hàng sẽ có những đơn hàng khiếu nại: giao sai hàng, hàng xấu móp méo, hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, giao thiếu số lượng…khi đó shop cần kiểm tra lại quá trình đóng gói hàng thông qua mã vận đơn xem mình có sai sót không. Thông qua video được camera ghi lại, nếu đúng với khiếu nại của hàng thì chúng ta sẵn sàng đổi hàng cho khách hoặc bổ sung số lượng hàng thiếu. Nhưng qua video chúng ta thấy giao hàng đúng sản phẩm, số lượng.. thì chúng ta hoàn toàn có thể gửi video này đến sàn thương mại khách hàng để kháng cáo có thể khách hàng gian lận hoặc đơn vị vận chuyển đã đánh tráo hàng của chúng ta.

- Hàng hoàn trả lại shop: Những hàng mà khách đã đặt hàng nhưng vì lý do gì đó không lấy hàng: báo hàng lỗi, sai hàng, không muốn mua hàng nữa...khi đó chúng ta nhận lại hàng và mở gói hàng hoàn ra cần quay lại video làm bằng chứng. Trường hợp hàng hoàn lại không phải hàng của chúng ta, hàng bị vỡ, móp méo, thiếu số lượng, bị tráo hàng...thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy video đó làm bằng chứng để kháng cáo lại các sàn thương mại điện tử.

- Shipper đến lấy hàng: Kiểm soát về mặt thời gian lấy hàng, đã lấy hàng đi ra khỏi shop hay chưa tránh trường hợp shipper trộm hàng.

- Xuất nhập hàng hóa: Kiểm soát quá trình xuất nhập hàng hóa về kho hàng tránh nhầm lẫn.

- Nhân viên: Quản lý nhân viên từ xa, đóng gói hàng hóa có sai không, hiệu quả công việc, thái độ làm việc, ăn trộm hàng hóa

- Đảm bảo an ninh kho hàng tránh kẻ xấu đột nhập ăn trộm

II.Vị trí lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, mã vận đơn, kho hàng.

- Khu vực đóng gói hàng hóa hóa: Khu vực này là quan trọng nhất cần lắp đặt camera để quay lại video suốt quá trình hàng được đóng gói. Cần rõ nét hàng hóa, mã vận đơn để làm bằng chứng sau này.

- Khu vực Shipper lấy hàng, trả hàng hoàn lại: cần lắp đặt camera khu vực này để đối chiếu với shipper khi có nhầm lẫn đã lấy hàng, đã trả hàng hay chưa.

- Khu vực để hàng hóa: Quản lý hàng hóa tránh mất mát khi nhân viên lấy hàng, kẻ xấu đột nhập.

- Khu vực cửa ra vào: Kiểm soát hàng hóa xuất nhập kho, đảm bảo an ninh tránh kẻ xấu đột nhập

- Xung quanh kho hàng: Đảm bảo an ninh tránh trộm cắp đột nhập ăn trộm tài sản.

III. Yêu cầu kỹ thuật của hệ thống camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng.

- Hình ảnh phải sắt nét nhìn được rõ các thông tin trên mã vận đơn.

- Hoạt động ổn định, bền, dễ sử dụng

- Quay được hết các góc đặc biệt là khu vực đóng gói hàng hóa.

IV. Giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, mã vận đơn, kho hàng.

Camera giám sát

Đầu ghi hình

01 ổ cứng lưu trữ dữ liệu hình ảnh cho camera chất lượng cao

Ổ cứng là thành phần quan trọng nhất của hệ thống camera vì đây là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu video và âm thanh của hệ thống để khi cần thiết có thể xem lại video mà camera quay được.  Đối với hệ thống camera 01 đến 04 camera thì thời gian lưu trữ tối đa là 04 tháng tùy vào số lượng camera. Hệ thống sẽ bật chế độ tự động ghi đè lên những dữ liệu cũ để đảm bảo ghi lại những dữ liệu mới gần nhất. Quý khách có thể tùy chọn nâng cấp dung lượng ổ cứng để có thời gian lưu trữ dài hơn tùy vào mục đich sử dụng.

Nguồn 12V DC chính hãng có dòng điện ổn định, có khả năng tản nhiệt tốt. chống cháy nổ tốt.

Jack tín hiệu camera RJ45 ( 01 camera sử dụng 2 jack tín hiệu)  loại tốt, lõi đồng, giúp tín hiệu truyền đi luôn ổn định. Phù hợp hệ thống camera IP Full HD

Dây mạng cat5e hỗ trợ truyền hình ảnh Full HD 1920x1080P, chất  lượng cao được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau: có lớp vỏ dày cho khả năng chống nhiễu

Dây điện lỗi đồng có vỏ dày chắc chắn giúp đảm bảo không bị suy hao điện khi truyền với khoảng cách xa.

Tên miền Vip xem camera qua internet bằng điện thoại, máy tính bảng, máy tính trọn đời.

V. Ghi chú:

- Camera an toàn cung cấp gói lắp đặt trên là đã đầy đủ tất cả các thiết bị và công lắp đặt, vât tư hỗ trợ lắp đặt: băng dính điện, vít nở, dây thít…Ngoài ra, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trừ số dây tín hiệu và dây điện bắt buộc phải tính theo thực tế hệ thống.

- Giá dây tín hiệu đồng trục giá 5.000đ/m, dây điện giá 5.000/m, dây mạng Cat6 giá 5.000đ/m

- Các vật tư phát sinh thêm như ống gen, ống ruột gà,  hộp kỹ thuật nếu có phát sinh thì khách hàng chịu chi phí mua sẵn hoặc chúng tôi có thể mua giúp khách hàng.

- Quý khách có thể nâng cấp thêm dung lượng ổ cứng để có thời gian lưu trữ dài hơn.

Liên hệ nhân viên kinh doanh để biết giá dung lượng ổ cứng lớn hơn

- Lắp thêm 01 camera vào hệ thống cần mua thêm: Camera, nguồn, Jack BNC (01 camera cần 2 Jack BNC), dây tín hiệu và dây nguồn tính theo thực tế thi công hệ thống, nhân công lắp đặt và phụ kiện phát sinh thêm như ống gen, ống bảo vệ…nếu cần thiết.

- Gói lắp đặt trên chưa bao gồm VAT.

VI. Chính sách bảo hành lâu dài:

- Camera Hikvision bảo hành chính hãng 24 tháng.

- Đầu ghi hình Hikvision bảo hành chính hãng 24 tháng.

- Ổ cứng dùng cho camera bảo hành 24 tháng.

- Nguồn điện cấp cho camera bảo hành 06 tháng.

- Bảo hành kỹ thuật tại chân công trình với các gói bảo hành mở rộng linh hoạt thời gian lên đến 2 năm.

- Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày

VII. Khuyến mãi:

- Được hưởng mức giảm giá cao từ 20 – 50% so với giá gốc của sản phẩm.

- Miễn phí lắp đặt.

- Miễn phí phụ kiện phát sinh như vít, nở, băng dính…

- Tư vấn lắp đặt, khảo sát miễn phí

- Tên miền Vip xem camera từ xa qua máy tính, điện thoại.

- Lắp đặt, cài đặt hệ thống hoàn chỉnh xem camera tại hệ thống thông qua màn hình, máy tính, cài đặt phần mềm xem camera từ xa qua điện thoại, máy tính.

- Miễn phí vận chuyển khi khách hàng mua về tự lắp đặt

lap-camera-giam-sat-quay-video-dong-hang-don-hang-ma-van-don

Trên đây là giải pháp lắp đặt camera giám sát quay video đóng gói đơn hàng, gói hàng, kho hàng, cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop bán hàng trên sàn TMDT lazada, tiki,shopee…của chúng tôi. Quý khách nếu có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Camera an toàn với nhiều năm kinh nghiệm phân phối lắp đặt thiết bị an ninh, camera giám sát, báo động, báo cháy…cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Camera an toàn từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín về các thiết bị an ninh, camera giám sát. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ chất lượng hình ảnh, góc quan sát, giá thành thiết bị để phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách ( quản lý nhân viên, trông trẻ, bãi gửi xe, hiệu thuốc..)

Sản phẩm cùng loại (5)