Hỗ trợ kỹ thuật

Trong suốt quá trình Quý khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Camera an toàn, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng Quý khách, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi cần thiết giúp hệ thống của Quý khách vận hành một cách liên tục và hiệu quả nhất.

Những hình thức hỗ trợ kỹ thuật Camera An Toàn sử dụng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bao gồm:

Hỗ trợ tại showroom Camera An Toàn

Nếu có bất kỳ khúc mắc nào cần hỗ trợ về thông số kỹ thuật, mẫu mã, giá cả, Quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Camera An Toàn để được kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất nhé.

Hỗ trợ tại nhà Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách không tiện đi lại và không có thời gian đến các showroom của Camera An Toàn hãy liên hệ với chúng tôi. Camera An toàn sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn giải đáp giúp Quý khách .

 Hỗ trợ từ xa

Camera An Toàn sẽ sử dụng tất cả những công nghệ sẵn có để có thể hỗ trợ Quý khách ngay khi cần thiết bằng các hình thức: gọi điện trực tiếp, sử dụng phần mêm điều khiển máy tính – Teamview, Ultraview…

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch của chúng tôi. Hi vọng với những cố gắng mong muốn giúp Quý khách dễ dàng sử dụng thiết bị cũng như yên tâm trong suốt quá trình hệ thống hoạt động của chúng tôi làm Quý khách hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Camera An Toàn

Hotline: 0982.119.038