Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

Mã sản phẩm: GP-05
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất: Chính hãng
Bảo hành: 24 Tháng
Đánh giá: Chưa có
Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn là giải pháp hữu ích giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh, giảm bớt gánh nặng quản lý nhân sự. Đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp cho không gian của nhà hàng và quán ăn.
Giá thị trường: 5,500,000 VNĐ
Giá bán: 4,500,000 VNĐ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Tiết kiệm: 18%
Số lượng:  

 

Lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn là giải pháp hữu ích giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh, giảm bớt gánh nặng quản lý nhân sự. Đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp cho không gian của nhà hàng và quán ăn.

I.Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

1.Nâng cao chất lượng phục vụ

Với hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại tất cả các không gian trong nhà hàng, quán ăn sẽ giúp thái độ làm việc của nhân viên nghiêm túc và tự giác hơn. Giờ giấc làm việc đúng hơn, bàn ghế đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng theo quy định, giữ gìn vệ sinh trong quán hơn, thái độ phục vụ khách hàng luôn giữ đúng chuẩn mực…

2.Quan sát mọi lúc mọi nơi.

Chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại được kết nối internet là bạn có thể quan sát nhà hàng của mình ở bất cứ lúc nào muốn. Tạo sự yên tâm khi phải đi công tác xa, đi du lịch…Giúp quản lý từ xa dễ dàng hơn mà không cần có mặt.

3.Người bảo vệ không ngừng nghỉ

Với hệ thống camera hoạt động 24/24 ghi lại tất cả sự kiện trong nhà hàng. Tất cả tài sản của nhà hàng và nhân viên sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Nếu không may bị mất tài sản thì thông qua hình ảnh được hệ thống camera ghi lại thì việc tìm ra thủ phạm sẽ dễ dàng hơn. Việc trang bị hệ thống camera sẽ làm cho những tên trộm cảm thấy ái ngại khi có ý định trộm cắm xe cộ và tài sản từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm thưởng thức những món ăn của nhà hàng. Một khi đã hài lòng về đồ ăn và chất lượng dịch vụ của nhà hàng thì khả năng quay lại nhà hàng thưởng thức món ăn là rất cao.

4.Tiết kiệm chi phí thời gian

Với chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn cho hệ thống camera quan sát và được bảo hành và hỗ trợ dịch vụ lên tới 2 năm. Với hệ thống hoạt động liên tục thì việc sử lý những vụ việc xảy ra như khách hàng đã thanh toán chưa, để quên đồ,…đều có thể được xử lý dễ dàng nhanh chóng.

Mô hình lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

 

 

II.Các vị trí lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn

- Khu vực lễ tân, quầy thanh toán: Là khu vực quan trọng liên quan tới tiền bạc và có nhiều người qua lại vì vậy lắp camera tại vị trí này là đặc biệt cần thiết.

- Không gian các phòng ăn của khách: Đây là vị trí khách hàng thưởng thức các món ăn. Theo kinh nghiệm lắp đặt nhiều hệ thống camera tại nhà hàng đây là vị trí cần sự riêng tư nhiều hơn. Vì vậy những camera lắp đặt ở đây chỉ nên quan sát hình ảnh bao quát và không cần phải thực sự chi tiết.

- Khu vực bếp và kho chứa thực phẩm: Đây là khu vực chế biến món ăn và chứa những thực phẩm phục vụ của nhà hàng. Lắp đặt camera tại khu vực này giúp quản lý chất lượng món ăn và bảo vệ tài sản của nhà hàng.

- Cầu thang lên xuống giữa các tầng: giúp quan sát mọi diễn biến hoạt động tại khu vực qua đi lại giữa các tầng.

- Bãi đỗ xe của khách và nhân viên: Lắp camera tại khu vực này giúp đảm bảo an ninh, tránh tình trạng mất cắp. Tránh tình trạng ăn trộm xe cộ và tài sản cá nhân của khách hàng và nhân viên.

III.Tính năng của hệ thống lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn.

- Giám sát mọi hoạt động diễn ra tại nhà hàng, quán ăn

- Quan sát từ xa liên tục qua laptop, điện thoại.

- Phát hiện xâm nhập trái phép

- Đảm bảo an ninh, tài sản của nhà hàng, nhân viên và khách hàng.

- Hoạt động liên tục 24/24

- Xem lại hình ảnh dễ dàng khi cần thiết.

Camera an toàn với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng, quán ăn…cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Camera an toàn từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín về các thiết bị an ninh, camera giám sát. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ chất lượng hình ảnh, góc quan sát, giá thành thiết bị để phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách ( quản lý nhân viên, trông trẻ, bãi gửi xe, hiệu thuốc..)

 

Sản phẩm cùng loại (4)