LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP HOÀNG HÀ

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP HOÀNG HÀ

Mã sản phẩm: CTTB-08
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất: Dahua
Bảo hành: 24 Tháng
Đánh giá: Chưa có
Camera An Toàn lắp đặt hệ thống camera giám sát tại cửa hàng bán thiết bị vệ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đưa tới khách hàng những hệ thống camera phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm nhất.
Giá bán: 14,500,000 VNĐ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Số lượng:  

 

lap-dat-camera-giam-sat-tai-cua-hang-gach-op-lat-1

 

Camera an toàn thi công 03 hệ thống camera tại các showroom thiết bị vệ sinh cao cấp Hoàng tại Hà Nội.  Mỗi hệ thống gồm 08 camera, 01 đầu ghi và 01 ổ cứng WD 2TB. Toàn bộ hệ thống được thi công an toàn thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao. Thời gian t hi công 01 ngày trên một hệ thống bao gồm khảo sát, lắp đặt camera, cài đặt hệ thống vào tivi, máy tính và điện thoại của khách hàng.

I.Yêu cầu của khách hàng:

Lắp đặt hệ thống camera quan sát rõ nét toàn bộ khu vực trưng bày sản phẩm, quản lý thời gian nhân viên làm việc, đảm bảo an ninh, tài sản của công ty cũng như nhân viên. Song song với đó hệ thống camera cũng  nâng cao tính chuyên nghiệp của các showroom và khách hàng cũng yên tâm tham khảo và mua hàng khi tài sản xe cộ, tài sản cá nhân được bảo vệ.

II.Giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi lựa chọn thương hiệu camera Dahua với tính ổn định và hình ảnh rõ nét. Ba hệ thống sử dụng camera và đầu ghi Dahua 2MP cho hình ảnh chi tiết, camera được trang bị mic tích hợp giúp thu âm thanh tại địa điểm quan sát, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi việc trao đổi giữa nhân viên bán hàng và khách hàng, ổ cứng 2TB WD tím chuyên dụng cho hệ thống camera. Toàn bộ nguồn, dây tín hiệu và Jack kết nối đều sử dụng hàng chính hãng cho chất lượng cao.

III.Hình thi công hệ thống camera:

lap-dat-camera-giam-sat-tai-cua-hang-gach-op-lat-11

lap-dat-camera-giam-sat-tai-cua-hang-gach-op-lat-12

lap-dat-camera-giam-sat-tai-cua-hang-gach-op-lat-14

lap-dat-camera-giam-sat-tai-cua-hang-gach-op-lat-15

IV.Vì sao lại chọn lựa chúng tôi

- Sản phẩm chính hãng: chúng tôi luôn mong muốn đưa những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình vì vậy chúng tôi cam kết 100% sử dụng sản phẩm chính hãng vào các hệ thống và công trình của mình.

- Giá cả: cạnh tranh tốt nhất thị trường.

- Tận tình, chu đáo: nhiệt tình, miễn phí tư vấn lắp đặt, tìm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu chi phí cho khách hàng.

- Làm việc chuyên nghiệp: sẵn sàng giảm giá nếu khách hàng tự lắp đặt ( với hệ thống camera thông thường rất dễ thi công, lắp đặt, chỉ cần những thợ điện nước nhiều kinh nghiệm cũng có thể lắp đặt) Nếu khách hàng ở xa hoặc muốn tự mình lắp đặt chúng tôi sẽ gửi hàng về giúp quý khách và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

- Bề dày kinh nghiệm: Camera an toàn với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiệt bị an ninh, camera giám sát sẽ luôn đảm bảo những công trình thi công an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thẩm mỹ.

- Bảo hành siêu tốc: Thời gian bảo hành nhanh chóng nếu có sự cố ngoài ý muốn, đảm bảo hệ thống camera được hoạt động liên tục và ổn định.

- Chất lượng tốt nhất: sau khi lắp đặt khách hàng không ưng ý về chất lượng hình ảnh, chất lượng thi công, chúng tôi sẵn sàng triển khai tìm giải pháp mới tốt nhất cho công trình và dự án của quý khách hàng.

V.Cam kết sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

- Tất cả sản phẩm là hàng chính hãng mới 100%.

- Miễn phí đổi trả nếu khách hàng không hài lòng.

- Thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

- Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày

- Miễn phí lắp đặt 100%

- Bảo hành nghiêm chỉnh theo quy định của nhà sản xuất 24 tháng

- Chế độ hậu mãi lâu dài

 

Sản phẩm cùng loại (12)