Trọn bộ 08 camera FullHD tại siêu thị trực tuyến Thiên Đường Của Bé số 184 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội

Trọn bộ 08 camera FullHD tại siêu thị trực tuyến Thiên Đường Của Bé số 184 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội

Mã sản phẩm: CTTB-06
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất: Samtech
Bảo hành: 24 Tháng
Đánh giá: Chưa có
Camera an toàn thi công hệ thống 08 camera FullHD tại siêu thị trực tuyến Thiên Đường Của Bé tại 184 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội với 08 camera Samtech AHD 2.0 cho hình ảnh FullHD rõ nét.
Giá bán: 14,500,000 VNĐ
(Giá bán chưa bao gồm 10% VAT)
Số lượng:  

 

 

lap-dat-camera-giam-sat-tai-van-phong-1

I.Yêu cầu của khách hàng:

Siêu thị trực tuyến – Thiên Đường Của Bé với đặc điểm kinh online thông qua các kênh phân phối online như website, mạng xã hội,…vì vậy trụ sở tại 184 Thái Thịnh chỉ là văn phòng đại diện, kho hàng, nhân viên làm việc, và có trưng bày một số ít hàng mẫu vì vậy hệ thống camera lắp đặt được khách hàng yêu cầu nhằm phục vụ chức năng: quan sát nhân viên làm việc, quản lý hàng hóa, tài sản công ty và nhân viên.

II.Giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng.

Sử dụng thương hiệu camera Samtech với cảm biến Sony cho độ phân giải FullHD rõ nét.

Qua khảo sát thực tế tại địa chỉ 184 Thái Thịnh trụ sở của quý hàng chúng tôi có một số đánh giá về địa hình như sau: tất cả các vị trí lắp đặt đều ở trong nhà kể cả khu vực để xe trước cửa cũng có mái che, có khả năng đi dây ngầm vì tòa nhà có sẵn hệ thống ống ngầm chôn tường chờ sẵn, các tầng đều sử dụng thạch cao tấm thuận tiện cho việc luồn dây trên trần đảm bảo thẩm mỹ. Dựa vào thực tế khảo sát chúng tôi đưa ra giải pháp cho hệ thống như sau: Sử dụng camera Dome loại trong nhà màu trắng đảm bảo gọn gàng, thẩm mỹ, sử dụng đầu ghi hình 8 kênh Samtech AHD 2.0 cho độ phân giải ghi hình đạt 1920x1080P, hệ thống dây được đi ngầm trong các ống và trần thạch cao đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Camera được kết nối với một màn hình lớn đặt tại phòng kỹ thuật để có thể thuẩn tiện quan sát. Dữ liệu video được lưu lại trong vòng 15 ngày đảm bảo xem lại dễ dàng mỗi khi cần.

III.Hình thi công hệ thống camera:

lap-dat-camera-giam-sat-tai-van-phong-11

lap-dat-camera-giam-sat-tai-van-phong-12

IV.Vì sao lại chọn lựa chúng tôi

Sản phẩm chính hãng: chúng tôi luôn mong muốn đưa những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình vì vậy chúng tôi cam kết 100% sử dụng sản phẩm chính hãng vào các hệ thống và công trình của mình.

- Giá cả: cạnh tranh tốt nhất thị trường.

- Tận tình, chu đáo: nhiệt tình, miễn phí tư vấn lắp đặt, tìm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu chi phí cho khách hàng.

- Làm việc chuyên nghiệp: sẵn sàng giảm giá nếu khách hàng tự lắp đặt ( với hệ thống camera thông thường rất dễ thi công, lắp đặt, chỉ cần những thợ điện nước nhiều kinh nghiệm cũng có thể lắp đặt) Nếu khách hàng ở xa hoặc muốn tự mình lắp đặt chúng tôi sẽ gửi hàng về giúp quý khách và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

- Bề dày kinh nghiệm: Camera an toàn với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thiệt bị an ninh, camera giám sát sẽ luôn đảm bảo những công trình thi công an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thẩm mỹ.

- Bảo hành siêu tốc: Thời gian bảo hành nhanh chóng nếu có sự cố ngoài ý muốn, đảm bảo hệ thống camera được hoạt động liên tục và ổn định.

- Chất lượng tốt nhất: sau khi lắp đặt khách hàng không ưng ý về chất lượng hình ảnh, chất lượng thi công, chúng tôi sẵn sàng triển khai tìm giải pháp mới tốt nhất cho công trình và dự án của quý khách hàng.

V.Cam kết sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

- Tất cả sản phẩm là hàng chính hãng mới 100%.

- Miễn phí đổi trả nếu khách hàng không hài lòng.

- Thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

- Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày

- Miễn phí lắp đặt 100%

- Bảo hành nghiêm chỉnh theo quy định của nhà sản xuất 24 tháng

- Chế độ hậu mãi lâu dài

 

 

Sản phẩm cùng loại (10)