Chính sách bảo mật

 

Camera an toàn xin cảm ơn sự tin tưởng  của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tôn trọng những thông tin riêng tư của quý khách. Vì vậy, hãy đọc những cam kết của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn những cố gắng của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu. Nhằm thuận tiện tiện cho việc liên lạc, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, hậu mãi quý khách tốt hơn đây là những thông tin Camera An Toàn yêu cầu khách hàng của mình cung cấp.

2. Chính sách bảo mật thông tin

Khách hàng tự chịu trách nhiệm bảo vệ tài khoản đăng nhập và mật khẩu của minh khi đăng ký bằng email. Ngoài ra xin vui lòng báo cáo với chúng tôi những trường hợp sử dụng trái phép quy định bảo mật thông tin nhằm có biện pháp sử lý thích hợp.

3. Phạm vi sử dụng thông tin.

- Làm hợp đồng mua bán, bảo hành giữa Camera An Toàn và khách hàng.

- Liên hệ khách hàng nhằm giải quyết các trường hợp cần thiết

- Cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

- Trao đổi thông tin giữa khách hàng và Camera An Toàn.

4. Thời gian lưu trữ thông tin.

Thông tin của khách hàng sẽ được dừng lưu trữ cho đến khi có yêu cầu của khách hàng tới Camera An Toàn.

5. Địa chỉ thu thập thông tin.

Camera An Toàn

6. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Camera An Toàn bảo mật một cách tuyệt đối. Camera An Toàn đảm bảo không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài khi chưa được sự đồng ý của quý khách.

HÃY YÊN TÂM VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.